เรื่องน่าเบื่ออย่างหนึ่งของแม่บ้านลูกเล็กๆอย่างเรา ก็คือ เด็กๆ ชอบรับประทานอาหารหกเลอะเทอะ พูดง่ายๆก็คือ กินไม่เป็นที่เป็นทาง อยากกินตรงไหนก็กินเลยขอให้มีที่ให้วางบ้างเป็นพอค่ะ  
 
อย่างน้องปราย ชอบทานขนมที่โซฟาหน้าทีวี ดูหนังไปกินขนมไป บางทีบอกว่าจะทานข้าวเอง เผลอแ๊ป๊บเดียวหยิบถ้วยข้าวไปนั่งกินบนโซฟาอีกแล้ว ที่สำคัญโซฟาที่บ้านเป็นแบบผ้าด้วย (หนักใจจริงๆ) 
 
กับข้าวแห้งๆก็ยังพอไหวนะคะ แต่บางทีข้าวไข่พะโล้ หรือต้มจืดแบบนี้ก็มี หกทีก็แย่เลย ไหนจะต้องเก็บให้สะอาด ไหนจะกลิ่นติดโซฟาอีก (เฮ้อ..)
  
 
 
แม่ปันปรายลองใช้ ผลิตภัณฑ์ขจัดกลิ่นบนผ้า แอมบิเพอร์ ใหม่ กลิ่นหอมดีด้วย ลองฉีดโซฟาตัวปัญหาดู.. ต้องยอมรับเลยค่ะว่าช่วยได้เยอะมาก
 

แม้แต่เจ้าหมาเลดี้ ตุ๊กตาเหม็นๆของน้องปรายรุ้ง แม่ปันปรายลองฉีดดู กลิ่นก็ดีขึุ้นเยอะเลย    

ที่นอนของแม่ปันปราย  มีกลิ่นฉี่น้องปรายรุ้ง ปกติก็จะเป่าพัดลมให้แห้งอย่างเดียว ครั้งนี้แม่ปันปรายใช้ ผลิตภัณฑ์ขจัดกลิ่นบนผ้า แอมบิเพอร์ ฉีดทั่วๆหลังจากที่เป่าพัดลมแล้ว กลิ่นก็ดีขึ้นระดับหนึ่ง

 
 
ทั้งนี้เพราะ ผลิตภัณฑ์ขจัดกลิ่นบนผ้า แอมบิเพอร์ ใหม่ มีประสิทธิภาพ ในการขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมทั้งคืนความหอมให้กับผ้าของผลิตภัณฑ์ขจัดกลิ่นบนผ้า แอมบิเพอร์ อยู่ที่เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะที่มีคุณสมบัติในการลดแรงตึงผิว ทำให้เมื่อฉีดผลิตภัณฑ์แอมบิเพอร์ สูตรเฉพาะที่ประกอบด้วยสารแอนตี้แบคทีเรีย และ “ลูพาซอล” ซึ่งเป็นสารสกัดจากข้าวโพดที่อยู่ในแอมบิเพอร์สามารถแทรกซึมลงสู่เนื้อผ้าได้เป็นอย่างดี เพื่อช่วยกำจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นอับชื้นบนผ้า และสารลูพาซอลจะตรงเข้าจับโมเลกุลของกลิ่นเหม็นต่างๆ เช่น กลิ่นบุหรี่ กลิ่นอาหาร กลิ่นกาย กลิ่นเท้า เป็นต้น ในขณะเดียวกันก็จะกระจายความหอมลงสู่เนื้อผ้า แอมบิเพอร์ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผ้าทุกชนิด
 

วิธีการใช้

1)    สเปรย์ผลิตภัณฑ์ขจัดกลิ่นบนผ้า แอมบิเพอร์ลงบนสิ่งของที่ทำจากผ้าให้ทั่วบริเวณ โดยถือขวดห่างจากบริเวณที่ต้องการประมาณ 30ซม.

2)    รอให้สเปรย์แห้งประมาณ 10นาที กลิ่นไม่พึงประสงค์จะถูกขจัดไปเมื่อเสปรย์แห้ง

 

จากการทดลองใช้ครั้งนี้ แม่ปันปรายค่อนข้างพอใจในผลิตภัณฑ์ทีเดียว โดยเฉพาะของที่ทำความสะอาดยาก อย่างเช่นหมอน ที่นอน โซฟา นับว่าเป็นประโยชน์สำหรับแม่บ้านอย่างเราๆมากเลยจ้ะ

ที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ขจัดกลิ่นบนผ้า แอมบิเพอร์ ใหม่ ยังรับประกันความพึงพอใจสำหรับลูกค้าทุกท่าน “Money back Guarantee” ดูรายละเอียดได้จาก http://www.ambipurmoneyback.com/ หรือเข้าใจดูรายละเอียดอย่างอื่นเพิ่มเติมได้ที่ Ambi Pur fanpage ตามลิงค์นี้จ้ะ https://www.facebook.com/AmbipurThailand

 

* ผลิตภัณฑ์ขจัดกลิ่นบนผ้า แอมบิเพอร์ ทั้ง 3 สูตร มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 125 บาท และแบบรีฟิลในราคา  89 บาท ตามห้างสรรพสินค้าขั้นนำทั่วประเทศ

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

น่าสนจาย

#6 By PUMP201 on 2014-02-24 14:28

@yiim-yiim สวัสดีปีใหม่ค่า มีความสุขมากๆนะคะ big smile

#5 By PunPrai on 2014-01-07 14:42

@boynipan สวัสดีปีใหม่ค่ะ มีความสุขมากๆนะคะ
big smile

#4 By PunPrai on 2014-01-07 14:41

Hot! Hot! Hot!
สวัสดีปีใหม่ค่ะbig smile big smile

#3 By YiM-YiiM on 2014-01-02 12:03

Happy New Year2014 คร้าบบบ..

ไม่ได้เข้ามาเสียนาน มีความสุขมากๆนะครับผม..

สุขภาพแข็งแรง รำ่รวย เฮงๆนะคร้าบบบ^^
Hot! Hot! Hot!

เป็นเรื่องที่แม่บ้านต้องคิดหนักจริง ๆ ..

^^

confused smile confused smile confused smile