สวัสดีค่ะ มิตรรักแฟนบล็อกทุกท่าน วันนี้แม่ปันปรายจะมาแนะน้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ผลิตจากธรรมชาติ 100% ค่ะ 
 
ที่บ้านแม่ปันปราย ทั้งลูกชายลูกสาว ต่างก็มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้ มักจะจามให้ช่วงเช้า มีน้ำมูกบ้าง หายใจไม่ค่อยสะดวกเวลานอน คุณหมอเคยแนะนำว่า ต้องคอยดูแลเรื่องที่นอน และฝุ่นละอองภายในบ้าน (นี่เป็นขั้นต้น) 
 
แต่การแก้ปัญหากับลูกๆวัยเด็กก็ยุ่งยากมากนะคะ อย่างน้องปรายรุ้ง มีผ้าห่มและตุ๊กตาที่น้องติดมากๆ ไปไหนมาไหนก็เอาไปด้วยตลอด เวลาจะซักก็ต้องแอบเอาไปซัก 
 
นี่ค่ะบรรยากาศ จะนอนดูการ์ตูน ก็หอบเอามาหมด ทั้งผ้าหุ่ม ทั้งตุ๊กตา (เยอะเนอะ..)
น้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้าของพิพเพอร์แสตนด์ นับว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับเด็กเล็กที่ผิวอ่อนโยน หรือเด็กๆที่มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้ เพราะตัวผลิตภัณฑ์ได้ลดการใช้สารเคมีสังเคราะห์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย 
 
ภายใต้เอกสิทธิ์เฉพาะตัว ของ พิพเพอร์ สแตนด์ดาร์ด ผลิตจากผลไม้ โดยกระบวนการหมักชีวภาพ ผ่านการทดสอบการแพ้ ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง จึงอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ทั้งผิวเด็ก และทุกคนในครอบครัว เหมาะสำหรับซักด้วยมือและซักด้วยเครื่องทั้งฝาหน้าและฝาบน ใช้งานได้ดีทั้ง น้ำร้อนและน้ำเย็นค่ะ
 
สลายคราบสกปรกออกได้ง่าย ฟองน้อย ล้างออกง่าย ช่วยถนอมใยผ้า ไม่ทำลายเนื้อผ้า โดยไม่มีส่วนผสมของสารปิโตรเคมีและสารเคมีอันตราย เช่น Quats, LAS, SAS, SLES, Paraben (สารกันบูด), ฟอร์มัลดีไฮด์, สารเรื่องแสง, ซัลเฟต และน้ำหอมสังเคราะห์ มีกลินหอมจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติให้ความรู้สึกสดชื่น ช่วยขจัดกลิ่นอับ แม้ตากในที่ร่มหรือเวลากลางคืน ไม่ทิ้งสารตกค้าง
 
ผลิตภัณฑ์พิพเพอร์ แสตนด์ดาร์ด ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคืองโดยสถาบันเดิร์มสแกน เอเชีย ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง และได้รับการรับรองตามมาตรฐานองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) จึงอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว แม้ผิวเด็กและผิวแพ้ง่าย 
 
ลองมาดูคุณสมบัติกันดูนะคะ
 
ผลิตภัณฑ์ซํกผ้าพิพเพอร์ แสตนด์ดาร์ด
  • ช่วยให้ผ้านุ่มฟูเป็นธรรมชาติ โดยเลซิทีนจากถั่วเหลืองและเอนไซม์จากผลไม้
  • ช่วยให้ผ้ารีดง่าย
  • ขจัดกลิ่นอับ แม้ตากในที่ร่ม หรือเวลากลางคืน
  • ป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิต
  • กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ
 
ใช้แบบเดียวกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าทั่วไป 1/2 ฝา (30 mi.) ใช้ซักผ้าจำนวน 15 - 20 ชิ้น แม่ปันปรายลองซักผ้าห่มและตุ๊กตาที่น้องปรายชอบกอดดูค่ะ กลิ่นนี้เป็นกลิ่นตะไคร้หอมอ่อนๆ ไม่ฉุนค่ะ
 
ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มพิพเพอร์ แสตนด์ดาร์ด
  • ช่วยให้ผ้านุ่มฟูเป็นธรรมชาติ โดยเลซิทีนจากถั่วเหลืองและเอนไซม์จากผลไม้
  • ช่วยให้ผ้ารีดง่าย
  • ขจัดกลิ่นอับ แม้ตากในที่ร่ม หรือเวลากลางคืน
  • ป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิต
  • กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ
น้ำยาปรับผ้านุ่ม ตัวที่ทดลองใช้เป็นกลิ่นฟลอรัลหอมบางเช่นกันค่ะ ใช้ปริมาณเดียวกับการซักผ้า
 
ซักเสร็จเรียบร้อย ผ้านุ่มเหมือนน้ำยาปรับผ้านุ่มทั่่วไป กลิ่นสะอาดไม่มีน้ำหอม 
 
คุณพ่อคุณแม่ที่ห่วงใยสุขภาพลูกๆ แม่ปันปรายขอแนะนำผลิตภัณฑ์พิพเพอร์ แสตนด์ดาร์ด (PIPPER STATNDARD) ผลิตภัณฑ์ซักผ้าและน้ำยาปรับนุ่มที่ผลิตจากธรรมชาติ 100%
 
มีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ฟู๊ดแลนด์, วิลล่า มาร์เก็ต, ริมปิงซุปเปอร์มาเก็ต, โอลีฟ (O-Leaf), ร้านเนเชอรัลเฮาส์ (Naturaal House) และร้านใบเมี่ยง (เฉพาะสาขา Rain Hill และ The Circle) หรือสั่งซื้อสินค้าออนไลนได้ที่ www.lazada.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-719-9650
 
หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
 
 
 
การใส่ใจสุขภาพของลูกๆ เป็นเรื่องของคุณพ่อคุณแม่อย่างเราๆนะคะ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเด็กๆก็เช่นเดียว ให้ผลิตภัณฑ์ของพิพเพอร์สแตนด์ดาร์ด เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคุณพ่อคุณแม่ค่ะ
 
ขอบคุณที่ติดตามจ้า
 
- แม่ปันปราย -
 

Comment

Comment:

Tweet

ตอนแรก ติดน้ำยาซักผ้ากับปรับผ้านุ่มที่มีกลิ่นหอมๆๆ นะคะ แต่พอมาลองใช้ pipper standard คนที่บ้านชอบมาก กลิ่นหอมติดผ้าอ่อนๆ ไม่ฉุนเลย กลายเป็นติด ใช้ยี่ห้ออื่นๆไม่ได้แล้วค่ะ

#4 By มิน (124.122.247.215|124.122.247.215) on 2015-01-12 13:38

Hot! ว้าว..^^Hot!
confused smile ขอบคุณที่แชร์ข้อมูลดีดีค่ะ

#2 By (27.55.198.83|27.55.198.83) on 2014-12-16 12:29

ถ้าหาซื้อไม่ยาก จะทดลองหามาซักผ้าให้คุณหลานบ้างนะครับ big smile

#1 By CeeKay (171.7.176.41|171.7.176.41) on 2014-12-16 10:47